ผู้ผลิตกระเบื้องพอร์ซเลน

ผู้ผลิตกระเบื้องพอร์ซเลน

จดทะเบียนจัดตั้งในปี 2558 bluezone vitrified pvt. Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ผลิตกระเบื้องพอร์ซเลนชั้นนำของอินเดีย การก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของอุตสาหกรรมกระเบื้องในอินเดียนั้นเป็นผลมาจากแอปพลิเคชันที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางเท่านั้นและความทะเยอทะยานในการปฏิวัติอุตสาหกรรมกระเบื้องโดยสิ้นเชิง ครึ่งทศวรรษและการปรับปรุงทางเทคโนโลยีมากมายในเวลาต่อมาสำหรับ bluezone vitrified ความท้าทายเดียวที่เหลืออยู่คือการสำรวจสถานะทั่วโลกให้มากขึ้น ด้วยการส่งออกไปยังกว่า 10 ประเทศใน 3 ทวีปจึงบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้อย่างน่าชื่นชมและยังคงต้องการอีกมาก ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับประเทศและระดับสากลวิธีการที่พิถีพิถันในการพัฒนากระเบื้องของเราตามแนวโน้มล่าสุด bluezone vitrified ได้ให้คำมั่นว่าจะแพร่กระจายไปทั่วทุกมุมโลก
 
ทุกประเทศและความสัมพันธ์ของพวกเขาในการชื่นชอบและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองเสมอ ความสัมพันธ์ของเรากับเอมิเรตเป็นเพียงเรื่องของเวลา และการแข่งขันดังกล่าวได้รับการยืนยันจากการส่งออกของเราไปยังตะวันออกกลาง ผู้บุกเบิกการส่งออกกระเบื้องพอร์ซเลนผนังและพื้นของโลกในนามของเรามีการส่งออกที่ไม่ซับซ้อนและประสบความสำเร็จไปยังภูมิภาคนี้นับไม่ถ้วน


คุณสามารถใช้กระเบื้องพอร์ซเลนได้ที่ไหน?

เป็นวันที่กระเบื้องถูกพิจารณาสำหรับเฉพาะห้องครัวหรือห้องน้ำของคุณโซลูชันการปูกระเบื้องยุคใหม่นำเสนอโซลูชันการปูกระเบื้องที่หลากหลายที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกส่วนของพื้นที่โครงสร้างของคุณไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือการพาณิชย์ของคุณ

    

 

 

    

- กระเบื้องพอร์ซเลนสำหรับห้องนอน - พื้นที่ส่วนตัวของคุณคู่ควรกับคุณและเราส่งมอบผ่านคอลเลกชันกระเบื้องห้องนอนของเรา
- กระเบื้องพอร์ซเลนสำหรับห้องนั่งเล่น - เทียบเท่ากับสไตล์สถานะและความสะดวกสบายของคุณในคอลเลกชันกระเบื้องห้องนั่งเล่นของเรา
- กระเบื้องพอร์ซเลนสำหรับห้องครัว - กระเบื้องห้องครัวที่ร่วมสมัยและไม่ยุ่งยากต่อไปของคุณทำให้ประสบการณ์ที่ต้องมนต์สะกด
- กระเบื้องพอร์ซเลนสำหรับห้องน้ำ - รับแรงบันดาลใจจากคอลเลกชันกระเบื้องห้องน้ำที่เป็นอมตะของเราเพื่อพาคุณเข้าสู่ทศวรรษใหม่
- กระเบื้องพอร์ซเลนเพื่อการค้า - เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าที่คึกคักและแข็งแกร่งเราขอเสนอโซลูชันกระเบื้องที่สมบูรณ์แบบซึ่งไม่เพียงแค่มีสไตล์เท่านั้น แต่ยังสวมใส่ยากอีกด้วย

ด้วยการใช้งานที่หลากหลายกระเบื้องอย่างที่เราทราบกันดีว่ามีการพัฒนา - กระเบื้องของเรามาในรูปแบบศิลปะและพื้นผิวที่หลากหลายเช่นมันวาวชนบทน้ำตาลไม้ซาตินและมันวาวสูง ขณะนี้ไทล์นี้พิมพ์ผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัล ทั้งหมดนี้เป็นไปได้และคุ้มค่าเนื่องจากแพลตฟอร์มการพิมพ์ดิจิทัลที่ช่วยให้สามารถทดลองและทำสิ่งต่างๆได้ด้วยกระเบื้องบุผนังและพื้น

กระเบื้องเคลือบพอร์ซเลน

ข้อ จำกัด ของการแก้ปัญหาพื้นหินอ่อนและหินทำให้เกิดกระเบื้อง vitrified นี่คือกระเบื้องพอร์ซเลนที่มีความพรุนต่ำอย่างน่าทึ่งซึ่งเป็นทางเลือกที่น่ายินดี จุดประสงค์ในการทนต่อความชื้นของกระเบื้องเคลือบพอร์ซเลนนี้นำไปสู่การใช้ซ้ำและกระตุ้นการใช้งานกลางแจ้งและในที่สุดก็มีการสำรวจความเป็นไปได้ในการออกแบบกระเบื้องเหล่านี้และเข้ามาในบ้านของคุณและทุกที่

สินค้าส่งออกของเรา

    

กระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบด้านเป็นกระเบื้องเคลือบผิวที่สร้างขึ้นโดยใช้การเคลือบเคลือบที่ด้านบนของกระเบื้องพอร์ซเลน พื้นผิวมันวาวนี้ทำให้สามารถพิมพ์ลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์บนดิจิทัลได้ ดังนั้นการเลียนแบบลักษณะและการออกแบบทุกประเภทเช่นหินอิฐไม้หรือแม้แต่ภูมิประเทศทั้งหมด การออกแบบกระเบื้องเคลือบกระเบื้องเคลือบบนพื้นช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวมของห้องของคุณในขณะที่มีข้อดีหลายประการเช่น
- กระเบื้องเคลือบพอร์ซเลนเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้กับระบบทำความร้อนใต้พื้น
- ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ที่วุ่นวาย
- ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับกลางแจ้งเนื่องจากคุณสมบัติทนน้ำและน้ำค้างแข็ง
- มีความทนทานสูง
- ความหนาและความหนาแน่นที่สูงขึ้นทำให้การใช้งานมีความทนทานมากขึ้นในพื้นที่วางเท้าสูง

กระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบขัดมัน

เพื่อวัตถุประสงค์ในทางปฏิบัติและการใช้งานที่เหมาะสมกับพื้นที่เกือบทุกประเภทกระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบขัดเงาจึงเป็นที่ต้องการมากกว่าตัวเลือกอื่น ๆ ที่มีอยู่ในตลาด กระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบขัดเงามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อรูปแบบของกระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบซึ่งผลลัพธ์สุดท้ายคือกระเบื้องขัดเงาชั้นเดียวซึ่งสร้างขึ้นโดยใช้ชั้นของการออกแบบพิมพ์ดิจิทัลบนกระเบื้องพอร์ซเลน พวกเขามาในสไตล์สีและพื้นผิวที่หลากหลาย ความน่าดึงดูดใจของกระเบื้องนี้ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับวัตถุประสงค์ในการปูกระเบื้องใด ๆ หรือทั้งหมด ข้อดีของมันค่อนข้างคล้ายกับกระเบื้องเคลือบพอร์ซเลน แต่ยังรวมถึง
- ทนต่อคราบและรอยขีดข่วน
- พื้นผิวมันเงาให้ความสวยงามระดับเฟิร์สคลาส

การใช้งานอเนกประสงค์และตัวเลือกการออกแบบที่ไม่มีใครเทียบได้ของกระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบและกระเบื้องพอร์ซเลนเคลือบขัดมันทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมในหมู่นักตกแต่งภายในและผู้คลั่งไคล้สไตล์และความหรูหรา เทคโนโลยีการพิมพ์ดิจิทัลทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีการออกแบบใด ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างบนกระเบื้องเหล่านี้ มีความสวยงามและทนทานและยังคงความเงางามและความเงางามของกระเบื้องไว้ตลอดอายุการใช้งานของพื้น

ส่งออกรายละเอียดการบรรจุ
ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกสองขนาดคือ 600 x 600 มม. และ 600 x 1200 มม. กระเบื้องพอร์ซเลน

Language:- sesothosundaneseswahiliswedishthaiturkishukrainianyiddishzuluportuguese